Gửi
Mua hàng: 024.3839.8688
Hotline: 0903.24.66.88

HƯỚNG DẪN

 • Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
  Tất cả hàng hóa mua trên vanphongphamviethoang.vn đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng ngay trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website...; Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách cho phép đổi trả hàng trong vòng 3 ngày trong trường hợp khách hàng không ưng ý. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ hơn về chính sách đổi trả hàng tại vanphongphamviethoang.vn ở bên dưới.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm
  Tất cả hàng hóa mua trên vanphongphamviethoang.vn đều được áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cho phép người tiêu dùng mang hàng hóa đến trực tiếp các trung tâm bảo hành của hãng để bảo hành sản phẩm; Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về vanphongphamviethoang.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách... Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành ở bên dưới:
 • Hỗ trợ mua hàng
  Đồng hành cùng xu hướng phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội của Việt Nam là sự gia tăng số lượng hệ thống văn phòng làm việc, bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt các nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết các Doanh nghiệp đều quan tâm.
 • Phương thức giao nhận hàng
  Các sản phẩm được bán tại vanphongphamviethoang.vn đều cam kết hỗ trợ Quý khách các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, dùng thử và trả lại hàng hóa, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Quy định và hình thức thanh toán
  Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của vanphongphamviethoang.vn, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:
 • Bản đồ đường đi
  Để đến mua hàng tại Việt Hoàng, mời bạn click xem chi tiết hướng dẫn bản đồ chỉ đường tại đây
1

 

So sГЎnh sбєЈn phбє©m