Gửi
Mua hàng: 024.3839.8688
Hotline: 0903.24.66.88

Tư vấn Văn phòng phẩm

 • 5 yếu tố quan trọng khi chọn mua máy in
  Thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thường là yếu tố khó hiểu hoặc bạn sẽ bị bối rối vì hãng sản xuất nào cũng có yếu tố đáng quan tâm với bạn. Vậy bạn hãy tỉnh táo xem xét dựa trên nhu cầu sử dụng, năng lực tài chính để quan tâm tới 5 yếu tố quyết định trước khi mua máy in
 • Hướng dẫn share máy in trong mạng LAN
  Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN giúp bạn có thể tự chia sẻ ( share ) máy in của mình cho mọi người trong cùng 1 mạng Internet. Việc đầu tiên là bạn phải cài đặt máy in vào một máy tính.
 • Chọn giấy photocopy: đơn giản nhưng không dễ
  Nhiều loại giấy photocopy được sản xuất từ bột giấy có pha trộn phụ gia hóa học gây hại cho mắt người. Chất lượng của giấy còn được đánh giá qua độ ẩm, độ mịn, tính ổn định của kích thước giấy… các yếu tố gây ảnh hưởng đến việc kẹt giấy khi in ấn/photocopy.
 • Đỏ mắt tìm mua vở ít trắng để phòng cận thị cho con
  Từ trước tới nay, đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn cho rằng giấy càng trắng thì càng tốt, vừa dễ nhìn, viết lên nổi bật, còn giấy tối màu được cho là chất lượng kém. Vì thế bố mẹ hay mua sách vở có độ trắng cao cho con. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây do nhóm nhà khoa học thuộc NXB Giáo dục Việt Nam thực hiện cho thấy, khi học sinh đọc những dòng chữ chi chít trên trang giấy trắng, nhất là đọc hết trang này sang trang kia thì mắt sẽ bị lóa, mệt mỏi, và lâu ngày dễ sinh cận thị. Điều này đã làm thay đổi tâm lý sắm sách vở cho con của không ít phụ huynh.
 • Tiết lộ 03 kinh nghiệm chọn bảng từ cho văn phòng làm việc
  Chiếc bảng từ được ví như cổng thông tin nội bộ của doanh nghiệp và ngày càng đóng vai trò không thể thiếu cho những thành công trong quản lý và điều hành công việc tại các doanh nghiệp. Bảng giúp lãnh đạo chỉ đạo, phân công công việc hiệu quả, giúp phòng hành chính nhân sự ra những thông báo kịp thời, cập nhật; giúp các thành viên trong công ty phát triển, phân tích ý tưởng để cuộc họp được thành công. Thấy được tầm quan trọng của bảng từ như vậy nhưng không hẳn ai cũng biết cách phân biệt và chọn cho văn phòng và gia đình mình được chiếc bảng như ý. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, mình xin tiết lộ một số bí mật sau:
 • Trang trí góc làm việc nơi công sở
  Trong cuộc sống hiện đại, thời gian con người sống và làm việc tại công sở cũng gần bằng thời gian sống tại nhà riêng, bởi vậy, nó được coi như ngôi nhà thứ 2 đối với nhiều người. Cũng như ngôi nhà riêng của mình, để cho góc riêng của mình không nhám chán và thể hiện cá tính của chủ nhân, chúng đều phải được chăm chút, tô điểm thêm màu sắc.
 • Những lưu ý quan trọng khi chọn mua usb
  Trên thị trường có rất nhiều loại usb, tuy nhiên với giá bán khá rẻ đã khiến nhiều người sử dụng hầu như không chú ý đến các tiêu chí khi chọn mua usb. Để lựa chọn được một chiếc usb chất lượng tốt, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:
 • CÁCH CHỌN MUA MÁY IN TIẾT KIỆM MỰC
  Khi quyết định mua máy in , đa số người dùng thường chọn loại máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà ít chú ý đến chi phí phát sinh khi thay mực. Nhiều loại máy in có giá rất rẻ nhưng mực in thay thế chính hãng rất đắt, có khi hơn nửa số tiền mua máy in, hoặc thậm chí còn cao hơn cả giá mua máy in mới. Vậy loại máy in nào là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn?
 • Chống "lem" cho giấy viết
  Điểm khác biệt giữa giấy in và giấy viết là “độ chống thấm”. Giấy in có khả năng thấm mực tốt, nhanh nên việc giải quyết hiện tượng “lem” không cần quan tâm. Ngược lại, giấy viết cần phải không chế độ gia keo một các cân bằng để khi viết (bằng mực nước) dễ dàng hút mực nhưng không bị nhòe. Do vậy trong công nghệ sản xuất giấy, giải quyết vấn đề lem là bái tóan khá hóc búa. Bằng kinh nghiệm và lý thuyết, Văn phòng phẩm Việt Hoàng đề xuất ra đây một số giải pháp cớ bản để các bạn tham khảo
 • Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giấy in
  Giấy dùng trong in ấn hiện nay rất nhiều loại. Vậy để lựa chọn giấy in, chúng ta cần lựa chọn như thế nào? Các tiêu chuẩn về giấy là những gì? Ở bài này chúng ta sẽ đánh giá về những yếu tố về đánh giá chất lượng giấy dùng trong in ấn nhé.
1 2 3 >

 

So sГЎnh sбєЈn phбє©m