Gửi
Mua hàng: 024.3839.8688
Hotline: 0903.24.66.88

Tin tức - Sự kiện

 • Nghệ thuật khắc bút chì
  Từ những chiếc bút chì hoàn toàn bình thường và một vài dụng cụ mua hoặc tự chế người khắc bút chì có thể tạo ra những sản phẩm mang lời yêu thương gửi gắm đến một ai đó, tạo ra một bức tranh khắc, thậm chí có thể biến đổi một hoặc một vài chiếc bút chì thành một con rồng, phượng, nhân vật hoạt hình.
 • Top các bài văn thuyết minh về đồ dùng học tập hay nhất
  Trong dạng văn thuyết minh, thuyết minh về đồ dùng học tập là thân thuộc và gần gũi với các bạn học hơn cả. Tuy nhiên, mỗi đồ dùng lại có lịch sử ra đời, đặc điểm cấu tạo, cách sử dụng và công dụng khác nhau. Muốn làm tốt được bài văn thuyết minh về chủ đề này bạn phải am hiểu tất cả những điều đó. Mời bạn tham khảo một số bài văn thuyết minh về đồ dùng học tập mà Toplist tổng hợp trong bài viết sau để có thêm nhiều thông tin cho bài văn của riêng mình.
 • Có nên sử dụng giấy có độ trắng cao ?
  Người tiêu dùng chuộng giấy có độ trắng cao, nhà sản xuất đành “đâm lao” tẩy trắng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đằng sau những trang giấy trắng hàng ngày, kéo theo cả một hệ lụy về môi trường, về sức khỏe cộng đồng.
 • Lưu ý đồ chơi đội lốt an toàn với trẻ
  Thời gian gần đây các cơ quan quản lý liên tục phát hiện và đưa ra những cảnh báo liên quan đến đồ chơi bị nhiễm độc ảnh hưởng sức khỏe trẻ em, thậm chí gây chết người.
 • Kỷ niệm thời đi học!
  Đối với học sinh bây giờ, chuyện khai giảng năm học mới là điều hết sức bình thường, tâm trạng không có gì phải bận tâm, lo lắng.Nhưng đối với thời của chúng tôi, chuyện tựu trường là cả một vấn đề to lớn.
 • Giấy ăn càng trắng, càng độc
  Tại các quán ăn, “giấy ăn” được cung cấp miễn phí và người tiêu dùng cứ “vô tư” sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trong giấy ăn có chứa chất độc hại policlobiphenyl.
 • Giấy ăn gây ung thư Trung Quốc đã tràn ngập Việt Nam?
  Sau thông tin giấy ăn Trung Quốc chứa chất gây ung thư, NTD Việt Nam tỏ ra dè chừng với những loại giấy ăn, giấy vệ sinh xuất xứ Trung Quốc
 • Cô giáo nhập viện vì món “canh gà Thọ Xương”
  Từ một sự cố trong giảng dạy, cô giáo Hà Thị Thu Thủy - GV văn Trường THPT Lômônôxôp (Từ Liêm, Hà Nội) - đã viết đơn xin nghỉ việc sau áp lực dư luận nặng nề khi vụ việc được báo chí đăng tải.
 • Phụ nữ có nên dùng giấy vệ sinh sau khi đi tiểu?
  Phụ nữ chúng ta thường có thói quen dùng giấy vệ sinh sau khi đi tiểu tiện. Thói quen này có đúng hay không? Câu trả lời là có nếu giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn.
1

 

So sГЎnh sбєЈn phбє©m